Du Học Philippines Trường Mỹ Saint Paul American School

Hệ thống trường tư thục Mỹ Saint Paul American School tại hơn 20 quốc gia khác nhau như: Pháp, Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Philippines, … nhằm mục đích chuyển giao 100% nền giáo dục tiên tiến của Mỹ đến các em học sinh tại nước ngoài.

Trường Mỹ Saint Paul American School tại Philippines là một trong những Campus trong hệ thống NISS của tổ chức giáo dục Mỹ Nacel Open Door nằm tại khu vực Clark được mệnh danh là California thu nhỏ vì rất đẹp và hiện đại. Học sinh bay đến trường có thể chọn bay từ Việt Nam đến Clark vì sân bay Clark chỉ cách trường 10′ lái xe.

Trường có Kiến trúc, chương trình học và giáo viên đồng nhất với trường chính tại Minnesota Mỹ. Giáo viên giảng dạy tại trường chính ở Mỹ sau đó đưa sang trường tại Philippines. Học tập tại trường hoàn toàn bằng Chương trình Giáo dục Mỹ.

Ưu điểm của Trường Saint Paul American School:

  • Tỷ lệ giáo viên Mỹ lên đến 80% cao nhất trong số các trường trung học trong khu vực.
  • Học phí dao động từ $11,000 đến $13,000 / năm, có các khóa học AP Courses, STEM, ESL, luyện thi SAT, TOEFL và HSK,…
  • Đa dạng các hoạt động ngoại khóa mỗi ngày sau giờ học: đá banh, bơi lội, Gym, Golf, hội họa, âm nhạc,… Hoạt động vui chơi du lịch cuối tuần và các ngày lễ: đi Marquee Mall, SM Mall, Subic Bay, Baking…
  • Khu vực trường an toàn, hiện đại và là khu vực đang được chính phủ Philippines tập trung đầu tư xây dưng và phát triển.
  • Bằng tốt nghiệp được cấp bởi Nacel International School System (NISS) và DepEDU, được công nhận ở tất cả các trường ĐH và CĐ ở Mỹ và các quốc gia khác.
  • Có bộ phận Counselor tư vấn thêm về lộ trình apply Đại học và Cao Đẳng.
  • Hiện tại trường cũng có chương trình học bổng $4,000 dành cho học sinh Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

EnglishVietnamese
Hotline: 0901 944 977
Zalo: 0901 944 977