Du học nghề – Tại sao bạn nên chọn các trường TAFE Tây Úc?

Tây Úc là một tỉnh bang hiện đại lộng lẫy với một sự kết hợp lý tưởng giữa sự nhộn nhịp của các thành phố và thiên nhiên trù phú. Với hơn 2 triệu dân bao gồm nhiều sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới, đến học tập tại đây, bạn sẽ luôn cảm thấy được chào đón.

Perth, thủ phủ của Western Australia, là thành phố đáng sống thứ 7 trên thế giới (Theo 2016 Economist Intelligence Unit). Chi phí sinh hoạt tại đây thấp hơn Sydney, Melbourne, Brisbane và Adelaide (theo The Economist, 2016 thăm dò giá sinh hoạt toàn cầu). Có rất nhiều khóa học TAFE ở Perth vì vậy bạn sẽ không gặp vấn đề gì trong việc lựa chọn khóa học phù hợp. Perth là một thành phố tuyệt vời cho sinh viên, nổi tiếng với các cơ sở giáo dục đẳng cấp thế giới. Với hệ thống giao thông công cộng uy tín, việc đến lớp dễ dàng và giá cả phải chăng. Ngoài giáo dục chất lượng cao, Perth còn mang đến một cuộc sống chất lượng tuyệt vời cho du học sinh. Bên cạnh đó, Perth là thành phố Úc gần nhất với Việt Nam và có nhiều chuyến bay thẳng đến các thành phố lớn ở Châu Á.

Lý do bạn nên chọn học tại trường TAFE Tây Úc

 • Các khóa học của TAFE Tây Úc sẽ mang lại cho các bạn những kỹ năng làm nổi bật mình giữa đám đông. Với các tiện nghi tầm cỡ thế giới; đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp; chương trình học tập thiết thực sẽ cho các bạn một kiến thức tốt nhất để chuẩn bị cho sự nghiệp tương lai của mình.
 • Chính phủ sở hữu và vận hành: TAFE cung cấp các khóa học chất lượng cao được công nhận trên toàn quốc cho sinh viên quốc tế và được chính phủ tài trợ và bảo đảm.
 • Lộ trình chuyển tiếp đại học: TAFE cung cấp các chương trình có yêu cầu đầu vào linh hoạt và tạo cơ hội cho các bạn tích lũy các tín chỉ đại học.
 • Nhiều khóa học cho bạn lựa chòn: Bạn có thể chọn từ hơn 200 khóa học tại nhiều địa điểm trên khắp thành phố Perth và khu vực Tây Úc.
 • Tiếp cận các cơ sở đẳng cấp thế giới: Học tập tại các cơ sở hiện đại được thiết kế mô phỏng theo môi trường làm việc thực tế.
 • Kỹ năng thực tế tại nơi làm việc: Bằng cấp TAFE cung cấp cho bạn cơ hội thực hành trong ngành, giúp bạn đáp ứng các kỹ năng mà nhà tuyển dụng cần.
 • Một trải nghiệm đáng giá: Bạn sẽ nhận được chất lượng đào tạo hàng đầu bởi đội ngũ giảng.

Học phí và chi phí khác​

Học phí được yêu cầu trả trước cho trường mỗi học kỳ khi bạn đăng ký. Học phí không bao gồm sách giáo khoa hoặc tài liệu khóa học.

Học phí dao động từ 12,240 AUD/ năm

Bảo hiểm y tế cho sinh viên quốc tế (OSHC): 596 AUD / năm

Sinh hoạt phí dao động từ 8,000 – 13,000 AUD / năm

Chất lượng giảng dạy

Các trường TAFE ở Tây Úc có rất nhiều khóa học đa dạng, được phát triển dưới sự tư vấn của các chuyên gia trong ngành, đồng thời được thường xuyên đánh giá nhằm đảm bảo sinh viên sẽ có được những kỹ năng và kiến thức cần thiết, giúp bạn tạo dựng thành công trong công việc sau khi ra trường.

Các khóa học TAFE đều đạt kiểm định toàn quốc của Australian Qualifications Framework (AQF) và được đánh giá chất lượng dựa trên một gói đào tạo đã thông qua sự kiểm duyệt của ngành công nghiệp.

TAFE WA cung cấp các loại khóa học sau đây:

 • Chứng chỉ bậc II
 • Chứng chỉ bậc III
 • Chứng chỉ bậc IV
 • Chương trình diploma
 • Chương trình diploma cao cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

EnglishVietnamese
Hotline: 0901 944 977
Zalo: 0901 944 977