Du học bậc phổ thông- Hệ thống trường THPT công lập tại tiểu bang Queensland

Chính phủ Úc đã và đang thúc đẩy các chương trình đào tạo cho học sinh quốc tế muốn theo học tại một trường công lập tiểu bang Queensland. Học sinh có rất nhiều sự lựa chọn khi theo học tại tiểu bang này từ hơn 90 trường ở các thành phố như: Brisbane, Gold Coast, Sunshine Coast và Cairns.

Cơ hội nhận bằng tú tài IB – Tấm vé hạng sang vào Đại học danh tiếng

Hơn nữa theo học các trường bậc THPT tại bang Queensland các bạn sẽ có cơ hội được dạy chương trình IB để nhận bằng tú tài quốc tế – tấm vé “hạng sang” để chuyển tiếp dễ dàng hơn vào các trường Đại học danh tiếng của Úc.

IB là chương trình giảng dạy 2 năm toàn diện được thiết kế đặc biệt cho những học sinh độ tuổi từ 16-19 giúp các bạn phát triển khả năng ngôn ngữ và giao tiếp với mọi người trong thế giới toàn cầu hóa. Chương trình đặc biệt này cũng khuyến khích học sinh suy nghĩ một cách độc lập và thúc đẩy học tập của mình để chuẩn bị cho nhu cầu học tập và sự nghiệp trong tương lai.

Học chương trình tú tài quốc tế IB, học sinh sẽ có rất nhiều lợi thế: Học phí thấp, vừa lấy được bằng IB vừa có giấy chứng nhận Giáo dục của bang Queensland, chuẩn bị hành trang vào đại học ở Úc và bất cứ nơi nào trên thế giới,…

Các trường THPT đào tạo chương trình IB tại bang Queensland: Benowa State High School, Cairns State High School, Cleveland District State High School, Indooroopilly State High School, Mountain Creek State High School.

Sau khi tốt nghiệp các trường THPT công lập tại bang Queensland, các bạn học sinh có thể có chuyển tiếp vào một trong những trường đại học danh tiếng: University of Queensland (UQ), Queensland University of Technology (QUT), Griffith University, Bond University.

Các chương trình đào tạo của EQI Hệ thống trường công bang Queensland đào tạo các chương trình bao gồm: Chương trình tốt nghiệp phổ thông, Chương trình du học phổ thông, Chương trình dự bị trung học, Chương trình tiểu học, Các chuyến study tours và đặc biệt là chương trình Tú Tài Quốc Tế (IB)

Học phí trung bình

– Tiểu học: $12,632 /năm

– Chương trình dư bị THPT: $421 /tuần

– THPT: $13,832 /năm

– Chương trình tú tài quốc tế: $17,874 /năm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

EnglishVietnamese
Hotline: 0901 944 977
Zalo: 0901 944 977